Chat

Du Học Nhật Bản – Đường Đến Thành Công

Tuyển sinh du học Nhật Bản

Tại sao Du Học Nhật

Văn Hóa Nhật Bản

các câu hỏi phỏng vấn

Ẩm thực Nhật Bản

Chúc mừng các bạn đỗ visa

CHÚNG TÔI CAM KẾT

NHANH CHÓNG

Sau 20′ khi nhận được yêu cầu của khách hàng,học sinh  chúng tôi sẽ có mặt và tư vấn mọi vấn đề  24h – Phục vụ 24/7

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng dịch vụ là tôn chỉ mạnh mẽ nhất để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn – Cam kết đỗ ceo mới nộp tiền 

TIẾT KIỆM

Tiết kiệm chi phí nhất cho học sinh, sinh viên  – “Hoàn lại tiền nếu sinh viên , học sinh không đi được “

Góc Nhật Bản

Góc Nhật Bản

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tham gia du học Nhật

Để tham gia chương trình du học Nhật Bản bạn phải đáp ứng được các điều kiện tối thiểu sau đây:

Ø  Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 30, có sức khỏe tốt, quyết tâm cao, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật  Bản.

Ø  Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTH trở lên (tốt nghiệp cao đẳng, đại học là một lợi thế).

+ Đối với học sinh tốt nghiệp PTTH / trung cấp: Cấp bằng tốt nghiệp không quá 4 năm

+ Đối với học sinh tốt nghiệp cao đẳng: Cấp bằng tốt nghiệp không quá 5 năm

+ Đối với học sinh tốt nghiệp đại học trở lên: Không hạn chế thời gian va tuổi đi du học

        (Các trường hợp tốt nghiệp quá thời gian trên: Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn)

Ø  Thực tập sinh sau khi về nước tiếp tục có nhu cầu trở lại Nhật Bản để đi du học và làm việc cần phải:

+ Có chứng chỉ JLPT N3, nếu N4 thì phải thi lấy N3 của NAT-TEST hoặc J-TEST hoặc TOP-J

+ Về nước trước 1 năm tính đến thời điểm nhập học.

+ Hồ sơ xuất cảnh khi đi thực tập sinh.

+ Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình TNS, TTS  do tổ chức Jitco chứng nhận.

Ø  Yêu cầu: Có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

Liên Hệ : 094-902-1986 (Mr Quý)

Chuẩn bị hồ sơ, đăng ký nhập học tiếng Nhật

Ban đầu học viên chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ phô tô, cán bộ hồ sơ sẽ kiểm tra các thông tin trong hồ sơ, sau đó sẽ hướng dẫn học viên các điểm cần lưu ý và hoàn thành một bộ hồ sơ đầy đủ.

Hồ sơ phô tô bao gồm:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT và bằng cao hơn  (nếu có)
  2. Học bạ THPT và bảng điểm của cấp học cao hơn (nếu có)
  3. Giấy khai sinh của du học sinh.
  4. CMND của du học sinh và người bảo lãnh
  5. Sổ hộ khẩu có tên DHS và người bảo lãnh.
  6. Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu của công ty cung cấp.

Nếu là tu nghiệp sinh, thực tập sinh thì cần thêm:

+ Hồ sơ xuất cảnh khi đi thực tập sinh.

+ Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình TNS, TTS  do tổ chức Jitco chứng nhận.

 

Các đợt nhập học và lưu ý đối với việc chuẩn bị hồ sơ

Ø  Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, hàng năm các học viện Nhật ngữ sẽ có 4 đợt nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm.

Ø  Tất cả các kỳ nhập học đều kết thúc vào tháng 3 hàng năm. Trong tháng 04, các du học sinh sẽ đăng ký học tiếp lên Cao đẳng, Đại học hoặc trường dạy nghề sau khi có kết quả từ các học viện Nhật ngữ.

Ø    Du học sinh cần nộp hồ sơ đăng ký du học tối thiểu trước khi xuất cảnh 05 tháng.

Quy trình tham gia du học Nhật Bản

Bước Thực hiện
B1 – DHS cùng phụ huynh đến văn phòng công ty làm thủ tục đăng ký.

– Cán bộ hồ sơ sẽ hỗ trợ đăng ký nhập học.

– DHS nộp học phí học tiếng Nhật tại VN (4-6 tháng); tiền ký túc; giáo trình và đồng phục.

– Tiền ăn DHS tự túc.

B2 DHS được phân theo lớp phù hợp với năng lực, thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6.

Tổng thời gian học tối thiểu là 4 tháng. Học cả văn hóa và tiếng nhật đạt ~ N4 trước xuất cảnh.

Trong quá trình học, DHS liên tục được thực hành, kiểm tra kỹ năng, trình độ…

Cán bộ hồ sơ hướng dẫn học viên hoàn thành hồ sơ du học bản gốc và bản sao, ảnh. Hoàn thành trước kỳ nhập học khoảng 04 tháng.

B3 + Thi chứng chỉ tiếng Nhật bắt buộc, thí sinh phải đạt được một trong các chứng chỉ sau: NAT-TEST; J-TEST; TOP-J

+ Công ty dịch thuật, công chứng hồ sơ.

+ Chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập.

+ Xác nhận việc làm cho DHS, đối với DHS đã tốt nghiệp sau 6 tháng.

+ Chứng thực bằng cấp VIED/ CEPECE

+ Giấy tờ khác, áp dụng với những “hồ sơ khó, hồ sơ đặc biệt” chi phí theo thực tế phát sinh.

B4 + Công ty gửi hồ sơ cho trường bên Nhật.

+ Trường xét duyệt và liên lạc phỏng vấn.

+ DHS trúng tuyển sẽ được nhà trường nộp hồ sơ lên Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản để xin chứng nhận tư cách lưu trú (COE).

+Được công ty hướng dẫn chu đáo để trả lời khi có sự kiểm tra của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản .

B5 Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp COE cho DHS
B6 + Trường gửi thông báo nộp các khoản phí như: Học phí, Bảo Hiểm,Giáo trình, phí sinh hoat cộng đồng, KTX, đồng phục, thuế…theo quy định nhà trường.
B7 + DHS nộp các khoản chi phí phải nộp cho trường trong vòng 7 ngày từ khi nhà trường thông báo để trường gửi COE và thông báo nhập học bản gốc về Việt Nam.

+ Chi phí phụ thuộc vào từng trường, từng vùng và tỷ giá Yên Nhật.

B8 Công ty tiến hành làm VISA cho DHS tại đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội. Cần tờ khai; hộ chiếu; 3 ảnh 4×5; COE và thông báo nhập học.

Thời gian chờ lấy VISA, khoảng 1 tuần.

B9 + Công ty gặp mặt DHS và phụ huynh tại văn phòng trước ngày xuất cảnh.

+ DHS được đưa ra sân bay và có cán bộ hướng dẫn thủ tục xuất cảnh, nhập cảnh.

+ Trường ở Nhật sẽ cử người đến đón tận sân bay Nhật Bản khi các DHS nhập cảnh vào Nhật.

Tổng chi phí trọn gói từ 180 triệu đến 200 triệu (gồm học phí 1 năm và các khoản phí khác; phí ở VN

bao gồm cả vé máy bay, CMTC, đào tạo tiếng nhật, ký túc xá, hồ sơ…)

Tai sao lai chọn nhật bản

đang cập nhật thông tin

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TSUBAKI

Đ/c:  Đường Cổ Linh , P.Long Biên, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0246 290 2016

Hotline:  094.902.1986 (Mr Quý)

Web: tsubakivn.com

Email:  info@tsubakivn.com

Học Tiếng Nhật

TỪ VỰNG TRONG QUÁN ĂN

Du học Nhật Bản, sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay . Các bạn có thể vừa học vừa làm thêm  các công việc làm thêm- trong nhà hàng, quán ăn hay combini ( cửa hàng tiện dụng 24h). Ưu điểm của công việc này là các bạn được tiếp xúc,…