Chat
Danh mục bài viết

Các Trường Du Học Nhật Bản

Xin visa Gia Đình

① Gia hạn visa gia đình Bạn có thể xin gia hạn visa gia đình từ 3 tháng trước khi visa cũ hết hạn. Thủ tục cũng khá đơn giản, chỉ cần các giấy tờ sau: Đơn xin gia hạn visa có dán ảnh 3×4 chụp trong vòng 3 tháng gần nhất (在留期間更新許可申請書)…